Dan Evans
Dan Evans
Dan Evans

Dan Evans รอชัยชนะครั้งแรกในปารีส

Dan Evans รอชัยชนะครั้งแรกในปารีส แดนอีแวนส์หมายเลขหนึ่งของอังกฤษยังคงรอการชนะครั้งแรกของเขาในการจับคู่เฟรนช์โอเพ่นหลังจากแพ้มิโอเมียร์เคคมาโนวิชของเซอร์เบียในวันแรกที่ปารีส

อีแวนส์วัย 31 ปีมีความสุขกับฤดูกาลที่ดีที่สุดของเขาบนดินเหนียวในการแข่งขันแกรนด์สแลม แต่พ่ายแพ้ 1-6 6-3 6-3 6-4 “มันยากที่จะรับฉันรู้สึกดีที่ได้เข้ามาเล่นเทนนิสที่ดี” เมล็ดพันธุ์ที่ 25 กล่าว

“ตอนนี้ฉันออกจากทัวร์นาเมนต์แล้วและมันเป็นจุดจบที่น่ากลัวสำหรับฤดูกาลดินเหนียวที่เหมาะสม” หลังจากเริ่มต้นอย่างมั่นใจระดับของอีแวนส์ลดลงเมื่อหมายเลข 48 เคคมาโนวิชพบเกมของเขาและพลิกการแข่งขัน

อีแวนส์ต้องดิ้นรนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเสิร์ฟโดยได้รับ 64% ของการเสิร์ฟครั้งแรกและชนะ 53% ของคะแนนเหล่านั้นในขณะที่ชนะเพียงสองเกมจาก 10 เกมสุดท้ายของเขาในขณะที่เซิร์บดำเนินไป

“ ฉันต้องปัดฝุ่นตัวเองและกลับไปอีกครั้งโดยพื้นฐานแล้วฉันเป็นคนที่เล่นไม่ได้และนั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการให้เกิดขึ้น” เขากล่าวเสริม

ตัวแทนอีกสามคนของสหราชอาณาจักรในประเภทซิงเกิ้ล ได้แก่ Johanna Konta, Cameron Norrie และ Heather Watson ลงเล่นรอบแรกในวันจันทร์

อีแวนส์แทบจะไม่ได้ซ่อนความรังเกียจของเขาที่มีต่อสนามดินมาก่อนในอาชีพการงานของเขา แต่ด้วยความช่วยเหลือของโค้ชคนใหม่เซบาสเตียนปริเอโตซึ่งแยกทางกับฮวนมาร์ตินเดลโปโตรเพื่อนชาวอาร์เจนตินาเมื่อปีที่แล้วทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น

ความเชื่อที่มากขึ้นในการเคลื่อนไหวของเขาช่วยให้ชาวอังกฤษมีรายได้สูงสุดในอาชีพจากชัยชนะหกครั้งบนดินแดงในปีนี้รวมถึงชัยชนะที่น่าจดจำเหนือโนวัคยอโควิชอันดับหนึ่งของโลกในมอนติคาร์โล

อย่างไรก็ตาม อีแวนส์ไม่สามารถดำเนินการต่อในรูปแบบนั้นบนแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดได้เนื่องจาก Kecmanovic ชนะการต่อสู้ที่ผันผวนยาวนานกว่าสามชั่วโมง

“มันกลายเป็นเรื่องธรรมดาเกินไปที่จะหยุดพักในศึกแกรนด์สแลมและไม่ทิ้งพวกเขาไป” อีแวนส์ผู้ซึ่งแพ้สามนัดที่ผ่านมาในรายการใหญ่กล่าว “มันน่าผิดหวังฉันต้องดูตัวเองและเกมของฉันและดูว่าเกิดอะไรขึ้น”

อีแวนส์ออกสตาร์ทอย่างสดใสท่ามกลางแสงแดดที่ปารีส โดยอาจแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของการอยู่ห่างจากสนามแข่งขันเป็นเวลาสองสัปดาห์ เล่นอย่างมีคุณภาพและหลากหลายในขณะที่เขาขึ้นนำ 5-0

หลังจากที่อีแวนส์ถูกย้ายไปรอบ ๆ ศาลและให้คำตอบเพียงไม่กี่คำ Kecmanovic ก็พบว่าระดับของเขาในขณะที่บทบาทพลิกกลับในเซตที่สอง

ด้วยจำนวนแฟน ๆ มากกว่า 5,000 คนที่ได้รับอนุญาตในแต่ละวันในขณะที่ฝรั่งเศสเริ่มผ่อนคลายข้อ จำกัด ของ coronavirus อีแวนส์เริ่มฟุ้งซ่านจากการเคลื่อนไหวของผู้ชมบางคน – ด่าว่าสจ๊วตที่ “ปล่อยให้คนเข้ามา” ในการเสิร์ฟครั้งที่สองของเขา – และ Kecmanovic ใช้ประโยชน์เต็มที่ .

นักเตะวัย 21 ปีชนะการแข่งขันคอร์ตดินเพียงสองในหกคอร์ตที่เข้ามาในแกรนด์สแลม แต่ความมั่นใจเพิ่มขึ้นเมื่อเขาเริ่มทำร้ายอีแวนส์ด้วยจังหวะกราวด์ที่แม่นยำ

นั่นนำไปสู่การหยุดพักสองครั้งในช่วงเริ่มต้นของเซตที่สามก่อนที่ทั้งคู่จะแลกเปลี่ยนการหยุดพักอีกห้าครั้งต่อเนื่อง – Kecmanovic ผนึกหนึ่งในเกมที่เจ็ดในโอกาสที่แปด – ในสิ่งที่กลายเป็นการต่อสู้ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่สนุกสนาน

ติดตามข่าวกีฬาอัปเดตใหม่ทุกวันได้ที่ http://esprm2014.com/

ติดตามผลและตารางการแข่งขันได้ทุกวัน ที่ ดูบอล

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here